[Hỏi đáp] 1kg bột trét tường được bao nhiêu m2?

Mục lục

Bột trét tường giúp không gian những bức tường của bạn sáng bóng, làm phẳng bề mặt tường bền đẹp và tiết kiệm chi phí. Khi nói đến một lớp hoàn thiện hoàn hảo, bột trét tường rất quan trọng trước khi thi công sơn. Để nắm rõ hơn về định mức bột trét tường chúng ta cần biết 1kg bột trét tường được bao nhiêu m2, Jade’s Solution sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất!

Tham khảo: Bột trét tường là gì? Những chức năng của bột trét tường wall putty

[Hỏi đáp] 1kg bột trét tường được bao nhiêu m2? 1

1kg bột trét tường được bao nhiêu m2?

Bột trét tường hiện nay có nhiều loại, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Cho nên định mức cũng hoàn toàn khác nhau.

Nhưng đối với bột trét tường Jade’s Solution: 1kg sẽ trét được

Các yếu tố ảnh hưởng đến diện tích trát tường

Để biết được định mức bột trét tường cần phải xác định khối lượng bột bả, vì chúng đều có các tính năng riêng biệt. Tùy vào mục đích mà độ dày của lớp bột trét tường có thể dày hoặc mỏng khác nhau.

Định mức bột trét tường cũng phụ thuộc vào bề mặt. Nếu nó có nhiều bất thường, vết nứt, chênh lệch độ cao thì cần nhiều bột bả hơn. Do đó, nếu bản thân bạn đang xây dựng một tòa nhà, hãy cố gắng giữ cho bề mặt tường càng ít lỗi càng tốt.

Những định mức trên chỉ là được tính theo lý thuyết, những định mức này còn có thể thay đổi và có sự chênh lệch nhau phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Tường lồi lõm và có nhiều lỗ.
  • Số lớp trét.
  • Độ dày mỏng của một lớp.
  • Chất lượng tay nghề của thợ.

Với những chia sẻ trên hy vọng rằng sẽ giúp các bạn biết được 1kg bột trét tường được bao nhiêu m2, để từ đó có thể tính toán được khối lượng bột trét tường cần sử dụng cho ngôi nhà của mình một cách chính xác nhất.