Keo vá tường Hi-flex SealantSơn chống thấm màu Flex Shield ColorChống thấm siêu đàn hồi Super Flex Shield ColorKeo xử lý mối nối cho tấm Fiber CementKeo dán gạch trộn sẵn đa năngChống thấm cho mái và tường Roof ShieldGiải pháp chống thấm cho ngôi nhà của bạnNứt chỗ nào? Trám Jade's Solution chỗ đó

[Hỏi đáp] 1kg bột trét tường được bao nhiêu m2?

Mục lục

Bột trét tường giúp không gian những bức tường của bạn sáng bóng, làm phẳng bề mặt tường bền đẹp và tiết kiệm chi phí. Khi nói đến một lớp hoàn thiện hoàn hảo, bột trét tường rất quan trọng trước khi thi công sơn. Để nắm rõ hơn về định mức bột trét tường chúng ta cần biết 1kg bột trét tường được bao nhiêu m2, Jade’s Solution sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất!

Tham khảo: Bột trét tường là gì? Những chức năng của bột trét tường wall putty

1kg bột trét tường được bao nhiêu m2
1kg bột trét tường được bao nhiêu m2?

1kg bột trét tường được bao nhiêu m2?

Bột trét tường hiện nay có nhiều loại, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Cho nên định mức cũng hoàn toàn khác nhau.

Nhưng đối với bột trét tường Jade’s Solution: 1kg bột trét tường sẽ trét được 1 – 1.2 m2/2 lớp với độ dày tiêu chuẩn mỗi lớp là 1mm.

Đặc biệt, khi pha loãng bột trét tường của Jade’s Solution với khoảng 40% nước, sẽ được sản phẩm sơn lót nội ngoại thất có chất lượng tuyệt vời với độ phủ cao, tính bám dính và khả năng kháng kiềm tốt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến diện tích trát tường

Để biết được định mức bột trét tường cần phải xác định khối lượng bột bả, vì chúng đều có các tính năng riêng biệt. Tùy vào mục đích mà độ dày của lớp bột trét tường có thể dày hoặc mỏng khác nhau.

Định mức bột trét tường cũng phụ thuộc vào bề mặt. Nếu nó có nhiều bất thường, vết nứt, chênh lệch độ cao thì cần nhiều bột bả hơn. Do đó, nếu bản thân bạn đang xây dựng một tòa nhà, hãy cố gắng giữ cho bề mặt tường càng ít lỗi càng tốt.

Những định mức trên chỉ là được tính theo lý thuyết, những định mức này còn có thể thay đổi và có sự chênh lệch nhau phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Tường lồi lõm và có nhiều lỗ.
  • Số lớp trét.
  • Độ dày mỏng của một lớp.
  • Chất lượng tay nghề của thợ.

Cách lựa chọn bột trét tường tốt

Để chọn được loại bột trét tường tốt cho công trình của mình, thì sản phẩm bột trét tường đó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Bột trét có màu trắng, dẻo, mịn và có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ.
  • Độ bám dính cao.
  • Có khả năng chống kiềm và chống nứt nẻ.
  • Có khả năng làm sạch, ngăn chặn sự xâm nhập của rêu mốc và các vết bẩn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất cung cấp bột trét tường, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng nhất thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, khi mua bạn nên đến những đơn vị uy tín đã có mặt lâu năm trên thị trường để mua được sản phẩm bột bả chính hãng. Và Jade’s Solution là một trong những nhà cung cấp bột trét hàng đầu hiện nay được người tiêu dùng tin tưởng.

Có thể kể đến 2 loại như: Keo trám tường Wall PuttyKeo vá tường Hi-flex Sealant. Đây đều là những sản phẩm cao cấp bạn không thể bỏ qua khi thi tiến hành thi công căn nhà.

Với những chia sẻ trên hy vọng rằng sẽ giúp các bạn biết được 1kg bột trét tường được bao nhiêu m2, để từ đó có thể tính toán được khối lượng bột trét tường cần sử dụng cho ngôi nhà của mình một cách chính xác nhất.

Trên thị trường bán lẻ hiện nay, bột trét tường (hay là matit, mastic) có rất nhiều giá từ rẻ đến mắc đều có, với sản phẩm bột trét tường của Jade’s Solution có giá dao động từ 45.000 đến 370.000, quy cách đóng gói mỗi bao 5kg và 16kg.

Công ty TNHH SX TM DV Bích Trang được thành lập vào năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn, keo, vật liệu và hóa chất trong ngành xây dựng.

Dòng sản phẩm keo trám tường Jade’s Solution là sản phẩm mastic dạng trộn sẵn gốc Acrylic, được sử dụng để trám trét, sửa chữa và làm phẳng các khiếm khuyết trên bề mặt kiến trúc (tường trần gạch, xi măng, thạch cao…) như lỗ đinh, vết nứt chân chim, những chỗ tiếp giáp giữa tường và khung cửa và cửa sổ.

[Hỏi đáp] 1kg bột trét tường được bao nhiêu m2?
Bột trét tường Wall Putty