Keo vá tường Hi-flex SealantSơn chống thấm màu Flex Shield ColorChống thấm siêu đàn hồi Super Flex Shield ColorKeo xử lý mối nối cho tấm Fiber CementKeo dán gạch trộn sẵn đa năngChống thấm cho mái và tường Roof ShieldGiải pháp chống thấm cho ngôi nhà của bạnNứt chỗ nào? Trám Jade's Solution chỗ đó

Bột trét tường loại nào tốt nhất và các yếu tố quyết định chất lượng

Bột trét tường dường như là khái niệm lạ lẫm mà nhiều người chẳng hề biết đến. Tuy nhiên trong nền công nghiệp xây dựng hiện đại như ngày nay, sử dụng bột trét tường đã trở thành yếu tố cần và đủ để hoàn thiện công trình đúng tiêu chuẩn, đạt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Vậy thì bột trét tường loại nào tốt? Câu trả lời sẽ có cho bạn trong nội dung bài viết này.

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty sản xuất bột trét tường từ chính hãng cho đến hàng nhái, hay những sản phẩm chất lượng cao đến những sản phẩm kém chất lượng. Vì thế mà người dùng khá hoang mang không biết nên sử dụng bột trét tường loại nào tốt cho công trình của mình.

Tham khảo thêm: Bột trét tường là gì?

Bột trét tường loại nào tốt nhất và các yếu tố quyết định chất lượng
 • Độ mịn khi hoàn thiện: Kết quả khi hoàn thị sẽ như thế nào? Nó có làm xáo trộn bề mặt tường không? Tường có mịn và bằng phẳng không?
 • Khả năng chống thấm nước
 • Kiểm tra đóng gói: Tình trạng của gói bột trét như thế nào? Độ hoàn thiện đóng gói tốt. Đóng gói sơ sài và thiếu trách nhiệm có thể làm giảm chất lượng của bột trét tường.
 • Thời hạn sử dụng: Bột trét phải được sử dụng từ 6-12 tháng kể từ khi sản xuất, Nếu quá thời hạn này, chất lượng có thể giảm.
 • Điều kiện bảo quản: Bột trét phải được bảo quản trong điều kiện khô ráo và thoáng mát để giữ được hết thời gian sử dụng nếu không sẽ hết hạn sử dụng.

Xem xét tất cả các yếu tố trên, Jade’s Solution cho ra đời sản phẩm bột trét tường đáp ứng được các vấn đề đã nêu, khi được kiểm tra tất cả các yếu tố trên với các thương hiệu bột bả tường có tại thị trường thì bột trét tường của Jade’s Solution đã có kết quả vượt trội.

Vậy bột trét tường loại nào tốt?

Bột trét tường Wall Putty là sản phẩm mastic dạng trộn sẵn gốc acrylic, được sử dụng để trám trét, sửa chữa và làm phẳng các khiếm khuyết trên bề mặt kiến trúc (tường trần gạch, xi măng, thạch cao…) như lỗ đinh, vết nứt chân chim, những chỗ tiếp giáp giữa tường và khung cửa và cửa sổ.

Ưu điểm nổi trội

 • Một thành phần, trộn sẵn.
 • Thời gian khô nhanh.
 • Chà nhám dễ dàng.
 • Độ co rút thấp.
 • Độ bám dính cao trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau bê tông, xi măng, thạch cao, gỗ…
 • Không dung môi độc hại.
 • Ứng dụng làm sơn lót có chất lượng tuyệt vời khi pha loãng với nước

Như vậy với câu hỏi “bột trét tường loại nào tốt” chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình.

Bột trét tường mua ở đâu?

Hiện nay sản phẩm bột trét tường của Jade’s Solution được phân phối qua các đại lý trên khắp cả nước.

Đối với các khắp hàng nhỏ lẻ có thể mua bột trét tường tại các sàn thương mại điện tử:

Shopee: https://shopee.vn/bichtrang.company

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/son-cong-nghe-moi/

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/son-cong-nghe-moi

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: (+84) 085 709 4151