Keo vá tường Hi-flex SealantSơn chống thấm màu Flex Shield ColorChống thấm siêu đàn hồi Super Flex Shield ColorKeo xử lý mối nối cho tấm Fiber CementKeo dán gạch trộn sẵn đa năngChống thấm cho mái và tường Roof ShieldGiải pháp chống thấm cho ngôi nhà của bạnNứt chỗ nào? Trám Jade's Solution chỗ đó

Xi măng trắng dùng để làm gì? Cách bảo quản xi măng trắng

Có tác dụng kết dính tương tự như xi măng trong xây dựng nhưng xi măng trắng lại có ưu điểm vượt trội trong việc sử dụng trang trí sau xây dựng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết về công dụng của giá bán loại xi măng cụ thể này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Xi măng trắng dùng để làm gì? Cách bảo quản xi măng trắng
Xi măng trắng là gì?

Xi măng trắng là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất thì xi măng trắng có một màu trắng riêng. Xi măng trắng, còn được gọi là xi măng axit clohydric silicat trắng, được làm từ hỗn hợp đá vôi với ít tạp chất và đất sét, và được kết hợp với nhiên liệu nung không sinh kim. các loại như khí than, dầu hắc ín.

Đặc điểm của xi măng trắng

  • Độ trắng: 85%.
  • Độ mịn: 3800 cm2 / g.
  • Thời gian khô: 130 phút đến 180 phút
  • Cường độ nén: 30 N / mm2.
  • Độ dẻo cao.
Xi măng trắng dùng để làm gì? Cách bảo quản xi măng trắng

Xi măng trắng dùng để làm gì?

Xi măng trắng dùng để làm gì? Cách bảo quản xi măng trắng
Xi măng trắng dùng để làm gì?

Với đặc điểm nổi bật là độ trắng, mịn, thời gian đông kết nhanh và cường độ nén cao, xi măng trắng được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, đặc biệt là trong trang trí. Xi măng trắng có thể dùng làm bột trét, vữa chà ron, đá rửa đá, dùng để sản xuất gạch, đặc biệt được ưa chuộng trong điêu khắc và trang trí bê tông.

Một ưu điểm vượt trội của xi măng trắng là dùng để lát nền gạch men đẹp hơn rất nhiều so với xi măng đen. Đặc biệt, nếu bạn cho thêm quặng sắt màu đỏ hoặc vàng trong khi sử dụng, trộn đều, từ xi măng trắng bạn đã thu được xi măng màu, rất tiện lợi và đơn giản cho việc giải trí sáng tạo của bạn. trang trí cho công trình thêm phần bắt mắt và độc đáo.

Cách bảo quản xi măng trắng

Bao xi măng chưa đưa vào sử dụng trong quá trình bảo quản phải được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát, không để không khí hút vào.

Không được chất trực tiếp các bao xi măng xuống nền nhà kho. Bao xi măng được để trên pallet, không được xếp chồng lên nhau quá 10 bao. Không xếp chồng các pallet lên nhau, cách tường và sàn 20 cm.

Ngày sản xuất được in trên mỗi hộp đựng. Quý khách lưu ý sau 60 ngày (2 tháng) chưa đưa vào sử dụng chất lượng xi măng trắng sẽ giảm sút đáng kể (10-15%).