Keo vá tường Hi-flex SealantSơn chống thấm màu Flex Shield ColorChống thấm siêu đàn hồi Super Flex Shield ColorKeo xử lý mối nối cho tấm Fiber CementKeo dán gạch trộn sẵn đa năngChống thấm cho mái và tường Roof ShieldGiải pháp chống thấm cho ngôi nhà của bạnNứt chỗ nào? Trám Jade's Solution chỗ đó

Quy trình xử lý vết nứt trên tường bê tông

Là một chủ nhà bạn chắc hẳn phải từng nhiều lần khó chịu với các vết nứt xuất hiện trên tường nhà mình, với kinh nghiệm sản xuất vật liệu trám trét trong lĩnh vực xây dựng, đi kèm với việc chia sẻ các phương pháp bảo trì và sửa chữa các dự án nhà; Jade’s Solution chia sẽ đến quý bạn cách để chúng ta xử lý vết nứt trên tường bê tông một cách dễ dàng mà chính bạn cũng có thể thực hiện được với một số dụng cụ và vật liệu cơ bản.

Các bước thực hiện xử lý vết nứt trên tường bê tông bao gồm:

1. Mở rộng vết nứt

Sử dụng dùi và búa để đục bê tông, nên đục sâu khoảng 1 inch (2,5cm) dưới các cạnh của vết nứt. Việc làm này cung cấp nhiều diện tích bề mặt hơn để vật liệu vá tường có thể bám vào.

Quy trình xử lý vết nứt trên tường bê tông
Mở rộng vết nứt trên tường

2. Làm sạch vết nứt bằng bàn chải sắt

Máy hút bụi cũng có thể giúp loại bỏ bụi, mảnh bê tông hoặc bụi bẩn ẩn trong vết nứt. Rửa sạch bằng nước và lau khô bằng khăn.

Quy trình xử lý vết nứt trên tường bê tông
Làm sạch vết nứt trên tường bê tông

3. Trét bề mặt vết nứt bằng keo vá tường bê tông

Sử dụng keo vá tường Hi-Flex Sealant của Jade’s Solution.

Trét lớp keo đầu tiên vào vết nứt và để khô hoàn toàn sau đó trét thêm lớp keo thứ 2 và sử dụng dao gạt hay bay để làm bằng phẳng lớp keo với bức tường.

Quy trình xử lý vết nứt trên tường bê tông
Sử dụng sản phẩm Acrilyc Sealant của Jade’s Solution để trám vết nứt trên tường bê tông

Bài viết có sử dụng hình ảnh của Wikihow